Nếu như mọi người không hề có đủ kinh tế để có thể theo học một mái trường ĐH, TC nào đó, các bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay ở nước ngoài & nước mình xuất hiện hàng trăm người giàu có họ nổi lên mà chả có lấy một đồng xu gì ví dụ : Michael Kors, Ralph Lauren, Nguyễn Thị Như Loan. Có thể bạn không trở thành một tỉ phú như họ trái lại các bạn sẽ giàu có cùng với 4 lĩnh vực sau:

Ngành nghề cắt tóc-gội đầu

Hái trăm triệu một tháng chả phải đến bằng cấp


Một nghề không hề cần đến bằng cấp chỉ cần theo phụ việc ở 1 quán nào đó, siêng năng học hỏi một thời gian nào đó chuyên sâu về hóa chất tiếp đến ngoài thu nhập đi cùng doanh số còn ăn thêm tiền khách thưởng, và bán dầu dưỡng, cùng với các phụ kiện nữa, lúc này anh chị có thể đem về khoảng 3 tr một tháng và rất đều, tính ra 1 tháng bạn thu được tiền triệu trong tay, hơn nữa anh chị còn được theo học ngay những cửa hàng uy tín, nổi tiếng trong nước & TG.

Việc làm deejay


Các bạn là 1 người hiểu về âm nhạc? Chỉ cần cảm nhận được âm nhạc và biết được cách tạo hiệu ứng sân khấu tiếp đến lựa một người thầy giáo tài giỏi ở ngành nghề ấy lúc này cơ hội đổi đời của bạn đã đến rồi đó, anh chị có biết rằng bây giờ một đêm tùy giờ đánh những DJ xuất sắc ở SG sẽ có được 60 triệu/1 giờ là quá bình thường, một buổi chạy khoảng bốn giờ đồng hồ tính ra hàng tháng đã có thể thu được hàng tỉ và vấn đề sắm oto quá thường tình.

Ngành nghề thiết kế web

Đang được nhắc tới là 1 lĩnh vực ưa chuộng ở nghề CNTT, thiết kế web được rất nhiều HSSV đi theo. Chỉ để ra thời gian theo học một khóa duy nhất từ ba tháng học xong chúng ta có thể hành nghề rồi, xin thiết kế cho một số câu lạc bộ của trung tâm, thậm chí các website của mình tiếp đến lấy chúng để quảng bá, từ đấy thu về các dự án giúp chúng ta kiếm trục triệu mỗi lần.

Cộng tác viên tư vấn bất động sản


Đây là một nghề hit hiện nay kèm theo một quy định rất bình thường, mọi người không cần có bằng ĐH, chỉ việc biết cách giao tiếp tốt, học lấy khóa ngắn sáu tháng sẽ có thể ứng tuyển đến một số cty để làm nhân viên bán hàng, hiện tại nhân viên tư vấn môi giới đất cát xuất sắc chả phải có bằng cấp tuy nhiên lại được hưởng mức thu nhập cao, có khi mỗi tháng được nhận hoa hồng lên đến 30 triệu đồng, trăm triệu thông qua một số dự án lên tới tiền tỉ của chủ đầu tư, do gặp được khách mua dự án lớn.