Mỗi lần đi tầu bay bản thân mình vẫn ko đề phòng được những vấn đề xảy ra khiến lộ trình bay rất hay trễ giờ. Dưới đây, tôi xin cung cấp cho bạn những bí kíp như sau:

Không để đồ đạc thừa số kg được mang đi

Lần nào đi máy bay anh/chị lại bị rắc rối? Vậy thì bí kíp tại đây vô cùng có lợi cho anh/chị đó

Đây luôn là 1 vấn đề thường xuyên gặp phải với người mới và người hay đi du lịch tàu bay.
Đi chơi anh/chị mang theo khá nhiều đồ đạc, một điều mà các bạn cần phải lưu ý chính là mỗi hãng sẽ có một nội dung về số kg đồ đạc được đem theo, do đó các bạn cần mang theo một số đồ dùng cần thiết để mà phòng tránh tình trạng trong khi cân đồ bạn sẽ phải lục tung cả 1 chiếc túi quần áo mất nhiều thì giờ có khi còn bị bỏ lỡ tuyến bay.
Để có thể tránh tình huống này tốt hơn hết khi đi anh chị cần cân trước vali của mình & bỏ ra các vật dụng ko sử dụng đến.

Lạc vali

Nếu như bắt gặp trường hợp này anh chị nên nhanh chóng ghi 1 bản tường trình tới bộ phận phụ trách để giải quyết.
Đôi khi trong lúc đó máy bay of các bạn sắp bay, hãy thông báo cho hãng hàng không viết 1 tờ giấy tiếp nhận cho các bạn, ghi đầy đủ thông tin chuyến bay, số CMT và số điện thoại of anh/chị đưa cho bộ phận bảo quản đồ.
Thường thì các hãng hàng không sẽ trả lại đồ cho khách hàng kể cả anh/chị đang ở xa lên đến 100 cây đó. Do đó hãy yên tâm nếu như hành lý của các bạn thất lạc.

Giữ sức khỏe

Trong quá trình di chuyển bằng tàu bay bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến thể lực như là: sốt, nôn mửa, chóng mặt. Chính vì thế, khi đi anh chị nên chú ý về biểu hiện thể lực of mình nhiều hơn, hãy đảm bảo đầu óc of anh/chị đc minh mẫn đề phòng những hội chứng rất dễ xảy ra với bạn khi đi máy bay.

Quên không mang thủ tục

Khi xuất phát anh/chị phải xem cẩn thận mọi thủ tục cần thiết khi trình giấy tờ. Nếu mà đi chơi nội địa, không may quên giấy tờ quý khách nên sử dụng thẻ tín dụng. Nhưng nếu là đi ra ngoài nước mà bỏ quên giấy tờ khi ấy vấn đề được bay của bạn là một số 0 mà thôi.

Hủy lộ trình bởi thời tiết không tốt

Những điều cần biết khi di chuyển bằng máy bay lần đầu tiên để tránh rắc rối

Trong trường hợp ngày bay của anh/chị bị chuyển do điều kiện khí hậu không tốt, các bạn hãy bình tĩnh & gọi điện cho hãng bay để có thể nhận được xử lý, trong trường hợp anh chị đang có chuyện rất gấp cần giải quyết luôn thì hãy dùng cách #, hay chọn một số đường bay vòng. Cùng với 5 thông tin của mình ở bài viết này, hi vọng các bạn sẽ lưu ý đến, khi mà du lịch bằng tầu bay. Chúc cho anh chị có được 1 kỳ nghỉ an toàn!