Truy kích mobile là game bắn súng được rất nhiều game thủ yêu thích trong thời gian gần đây. Khi tham gia vào game bạn sẽ được chủ động chọn hệ thống nhân vật phong phú để nhập vai, được sử dụng kho vũ khí tối tân, hiện đại để thực hiện các nhiệm vu trong game của mình.

Truy-kich-mobile

Trên thự tế các game bắn súng luôn nhận được sự quan tâm của khá nhiều game thủ trong thời gian gần đây. Một trong số đó thì game Truy Kích mobile đã chứng tỏ được giá trị của mình khi liên tục có mặt trong Top những tựa game online hay nhất được cộng đồng game thủ bình chọn. Sở hữu lối chơi hấp dẫn, nhiều loại súng mới được cập nhật cũng như nâng cao khả năng chiến đấu trong gam, nếu bạn là người mê các tựa game bắn súng thì Truy Kích Mobile là một trong những tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin game Truy Kích Mobile

Hiện tại game Truy Kích Mobile được nhà phát hành cung cấp trên 2 các  phiên bản Android, iOS. Người dùng Windows Phone cũng có thể thoải mái trải nghiệm tiện ích hấp dẫn của game bằng cách sử dụng giả lập Android trên PC, Laptop để thoải mái chơi tựa game yêu thích này.

Phiên bản mới nhất được nhà phát hành tung ra thị trường là Truy Kích 2, phiên bản này được bổ sung nhiều tính năng mới như tính năng nằm bắn hay chế độ FPS theo phong cách RPG..Bên cạnh đó đồ họa cũng được đầu tư hơn nên thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ.

Sở hữu đồ họa, hình ảnh, âm thanh chất lượng cao cùng với nhiều tính năng chiến đấu khác nhau trong game. Truy Kích Mobile ngày càng chứng tỏ được độ hot của mình trong cộng đồng game thủ.

Truy-kich-mobile

Khi tham gia vào game bạn sẽ phải trải qua các trận đấu khác nhau có trong game. Mỗi trận đấu được quy định chặt chẽ về thời gian, số lượng người chơi. Nhưng với game Truy kích bạn có thể chơi ngay trên nền Web mà không cần phải cài đặt về điện thoai của mình.

Hiện tại Truy kích có 20 nhân vật khác nhau từ cô nàng cá tính cho tới chàng trai cơ bắp, cô nàng có thân hình nóng bỏng,…tất cả có thể trở thành những tay súng cực kỳ cừ khôi. Với phiên bản Truy Kích Mobile dành cho iPhone hay Android thì bạn có thể liên tưởng đến 20 Chế Độ Zombie‎ trong game.

Điểm đặc biệt khiến Truy Kích Mobile được đánh giá là siêu phẩm game bắn súng hấp dẫn trên thị trường. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được mãn nhãn với rất nhiều màn bắn súng kinh điển, nhiều loại súng ống, đạn dược, cùng hơn 50 bản đồ thỏa sức cho bạn được trải nghiệm cảm giác chiến đấu thực sự. Ngoài ra Truy Kích Mobile cũng có rất nhiều cấp độ, tính năng khác nhau cho game thủ lựa chọn.

Có thể nhận thấy game Truy Kích Mobile mang rất nhiều ưu điểm hấp dẫn và thu hút của một tựa gaem bắn súng trên thị trường. Đây cũng là mootj trong những lựa chọn thú vị cho người chơi giải trí sau những giờ phút là việc vất vả, căng thẳng.