Bạn vừa mua một tấm card điện thoại Viettel nhưng lại chẳng xài tới và cần đổi thành card VinaFone, Mobi Phone, Vietnamobile để mà nạp tiền vào dế yêu, anh chị chẳng thể biết đổi tại đâu danh tiếng, đơn giản mà còn hưởng mức giá chiết khấu tốt nhất? Thật là dễ dàng chỉ mất 2 phút để đổi card điện thoại Viettel qua Vinaphone, Mobifone, Gmobile hoặc là thẻ điện thoại of các nhà mạng khác nữa đến điện thoại of chúng ta. Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Một số tin tức hãy lưu ý trong lúc đổi thẻ

Cùng với lượng lớn những bạn dùng card Viettel nhưng lại ko dùng nữa & muốn xài thẻ cào of các mạng Vina, Mobi, Vietnamobile. Hiểu được việc đó, bây giờ đang xuất hiện nhiều website đổi card đt qua mạng kèm theo mức chiết khấu cực kỳ thấp, bạn sẽ được đổi thẻ cào ngay tại nơi mà chẳng phải đến trực tiếp tới tận nơi để đổi thẻ cào vô cùng tuyệt vời đúng không nào?
Với một số tập đoàn mỗi ngày cần dùng đến lượng lớn thẻ cào mà muốn đổi thẻ cào thì bạn yên tâm bởi vì dịch vụ đổi card điện thoại qua mạng sẽ không giới hạn tới số lượng thẻ, giá trị thẻ nào cả, đổi card điện thoại mọi nơi. Có 1 điều kiện rất đơn giản chính là sim của chúng ta truy cập mạng thì các bạn có thể nạp thẻ điện thoại rồi đó.
 


Lúc này trên thị trường có một vài trang web đổi card điện thoại nổi tiếng và chất lượng như: banthe24h mọi người sẽ được đổi thẻ cào trong một phút cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình, liên tục of bên live chat. Để giúp quý khách không bất ngờ trong quá trình nạp thẻ điện thoại trên những website đó?

Phương thức đổi thẻ cào Viettel sang card điện thoại Vina Fone, Mobi Fone, Gmobile

Với những kênh mua thẻ cào chất lượng trên, bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn các bước chuyển thẻ điện thoại Viettel sang tất cả những dịch vụ mạng như VinaFone, Mobi, Vietnamobile nhe!
Trước tiên: Để mà đổi card điện thoại OK, bạn cần phải nhập đúng vào đường link tới tất cả những trang đổi thẻ trên.
Thứ 2: Đký tk thành viên cùng với một vài thông tin bên phía hệ thống (lưu ý khi ĐK mọi người hãy điền chính xác Email của bạn để mà phía đại lý được phép thực hiện đổi thẻ cho các bạn), sau đó vào Email lấy mã code và đăng nhập trang web kèm theo những nội dung mới ĐK.
Bước cuối cùng: Nếu mà log on thành công bạn sẽ thấy các khung đổi thẻ điện thoại hiện trên trang web, lựa phần đổi thẻ điện thoại thành tiền và làm tất cả các bước:
 


Lựa chọn chuyên mục card điện thoại đang muốn đổi đó chính là Viettel
Sau đó điền số seri card điện thoại of chiếc thẻ mà chúng ta đang có & click button đổi thẻ điện thoại Viettel ra tiền
Phải lấy khoản tiền thẻ điện thoại Viettel vừa đổi tiếp đến mới được mua mới thẻ của những mạng : Vina Phone, Mobi Phone, Vietnamobile với các thao tác đổi thẻ cào như:
Chọn phần mua mã thẻ và chọn dịch vụ mạng mà bạn muốn đổi card điện thoại. Nhập số thẻ & mật khẩu cấp hai để mua thẻ điện thoại (Qúy khách để ý khi mà Đký để có thể làm thao tác đổi thẻ ở tất cả những trang đổi thẻ điện thoại ở trên, mọi người cần pahỉ cài đặt 2 lớp mật khẩu, khi ấy mật khẩu số 1 dùng để vào trang web, còn mật khẩu cấp 2 sử dụng để thực hiện các giao dịch mua thẻ cào. Kính chúc bạn đổi thẻ cào nhanh chóng & an toàn!

>> Xem thêm bài viết >> Tổng đài Vinaphone triển khai gói cước Mobicard phù hợp quý khách gọi hạn chế