Cùng quá trình mở rộng of thị trường Game như là bây giờ, bây giờ thẻ cào Game đóng đóng 1 chỗ đứng rất cần thiết với các Gmae thủ, mà bao gồm cả tất cả các cty phát hành Game. Mọi người hiện là 1 Game thủ? Thế mọi người có am hiểu rõ những điểm mạnh và bất cập của các loại thẻ trò chơi bạn đã xài chưa? Cùng với tôi xem qua chúng nhé!

Bạn liệu có biết đến các loại card Game?


Ngày nay ngay nước mình xuất hiện hàng trăm loại card trò chơi cùng với các ích lợi & bất cập không giống nhau. Sau đây là tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài loại thẻ Game hiện đang được nhiều dân Game yêu thích & xài nhiều.

Thẻ game Zing

Card zing hiện đang là một dòng card game nếu như nạp bạn có thể quy đổi được Zing xu dùng để mà kích hoạt các game điển hình: Kiếm Thế 2 & một vài hoạt động trên Zing.
Ngay lúc này có nhiều cách để đổi thẻ Zing như là mua thẻ zing luôn ở cửa hàng bán thẻ Game hay tại một vài trang web nạp thẻ cào Game qua mạng như là :doithe66 ở đây bạn được nạp card trò chơi và chuyển đổi card trò chơi ra tiền mặt một cách dễ dàng và đơn giản. Điểm mạnh của hình thức này chính là mọi người không phải tới đổi thẻ cào và chẳng hề hạn chế mệnh giá thẻ cào với sự hướng dẫn nhiệt tình.

Thẻ Game VTC

Cũng giống như card, thẻ cào Gcoin cũng là một đồng tiền ảo ở trong trò chơi với mục đích xài cho một số dịch vụ trên mạng
Sử dụng cho những dòng trò chơi tiêu biểu là Phi Đội, CSO. Điều cực kỳ cần thiết chính là thẻ Vcoin được nạp tiền chung đến hai loại giao dịch của VTC và GoPay, nhưng khi mà đã nạp thẻ thì bạn không thể quy đổi từ Vcoin thành GoCoin và ngược lại.
Nếu như card Game Vcoin chỉ có thể áp dụng đến một số dòng Game cụ thể khi đó GoPay còn hỗ trợ các bạn dùng một vài loại thẻ Game điển hình là Viettel, Vinaphone, Mobi. Do đó mọi người có thể nạp thẻ đt Viettel, Vina, Mobi để nạp ở trang chủ GoPay tiếp tới quy đổi ra GoCoin.

>> Xem thêm bài viết >> Đợt khuyến mại vô cùng lớn vào dịp Tết truyền thống 2018 của mạng VinaFone

Card Garena

Là 1 loại card tận dụng cho các game of Garena Việt Nam thí dị: Liên minh huyền thoại. Vì vậy mà nó vẫn được hàng nghìn người chơi yêu thích.
Bạn có thể mua thẻ game ở tất cả những đại lý hay một vài trang web nạp thẻ trên mạng mà tôi đã từng viết phía trên hay là ngay những phòng máy của nhà phát hành để có được may mắn nhận hàng trăm đợt khuyến mãi lớn.

Những dòng thẻ Game khác

Các loại Card Game đang có tại nước ta


Ngoài ra có 3 dòng thẻ Game ở trên vẫn còn có các loại card Game khác như:
Thẻ game Mobay dùng để chơi tất cả những trò chơi ngay hệ thống of thẻ.
Đối với thẻ Game Bit dùng để chơi các Game tiêu biểu là Touch, Thần ma đại lục, Ngạo kiếm vô song.
Để nạp được tất cả những loại thẻ game trên mọi người hãy mua thẻ ở những quán bán hàng hay là đổi thẻ Game qua mạng và hoàn tiền thông qua thẻ Visa. Cùng với những tin tức mà tôi vừa cung cấp tại bài viết trên, hi vọng quý khách sẽ hiểu thêm những kiến thức liên quan đến tất cả những loại trò chơi bạn hiện đang chơi.