Gói cước SV50 là gói cước dành cho sinh viên của nhà mạng Mobifone đang nhận được rất nhiều sự theo dõi yêu thích của thuê bao di động. Chỉ cần một tin nhắn dễ dàng khách hàng đã đăng ký dịch vụ gói cước thành công. Tham khảo ngay những thông báo hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Đối với đối tượng sinh viên, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone luôn hỗ trợ sản xuất những lợi ích thiết thực nhất. Gói dịch vụ SV50 chính là gói cước như vậy, đăng ký gói cước SV50 các bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những gói khuyến mại hấp dẫn. Cơ hội trải nghiệm các gói khuyến mại tuyệt vời đang chờ đón bạn. Hãy bài viết thôi nào.

Chỉ dẫn đăng ký gói SV50 của Mobifone

Quý khách đang có yêu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước SV50 hân hạnh soạn sms theo gợi ý dưới đây :

SV50 gửi 999

Ngay sau khi tin nhắn sms đến đầu số 999, trung tâm sẽ lấy liền tiếp nhận thông tin và gửi thông tin xác nhận đến điện thoại di động của quý khách. Hoàn tất thủ tục đăng ký, các bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mại sau đây:

500 phút gọi điện thoại nội mạng thả ga không bị hạn chế mật độ cuộc gọi, dùng trong vòng 30 ngày. Với chương trình ưu đãi số phút lên tới 500, người dùng di động hoàn toàn có thể thoải mái tán gẫu chia sẻ thông báo Đối với bạn bè cùng người thân mà không cần lo sợ về cước phí gọi điện.

Ngoài ra bạn có cơ hội nhận được 50 phút gọi điện trong nước và 50sms trong nước. Tin vui ưu đãi 600 MB dung lượng sẽ là con số hấp dẫn với những khách hàng đang cần lên mạng internet. Thay vì phải đăng ký dịch vụ gói cước data hay phải trả phí cuộc gọi như thông thường. Bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ gói cước SV50 là mọi thứ đều có và các bạn chỉ cần sử dụng là xong.

Những chú ý khi đăng ký gói cước SV50 của Mobifone

Gói cước di động này áp dụng cho những quý khách là người dùng là sinh viên của Mobifone. Để kiểm chứng xem thuê bao đang sử dụng dường như là thuê bao sinh viên hay không các bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới phòng ban tư vấn của đơn vụ cung ứng mạng để được tư vấn. Nếu quý khách hàng là sinh viên nhưng chưa đăng ký sim sinh viên Mobi thì hãy đến cơ sở Mobifone gần nhất để đăng ký dịch vụ các bước làm sim nhé.

Khoản phí của gói cước di động này là 50.000đ, chi phí này sẽ được trừ gián tiếp vào account gốc của quý khách hàng. Bạn cần đảm bảo số dư id mới có thể giao dịch thành công.

Ngoài thông tin về gói SV50 các bạn rất có thể tìm hiểu thêm thông báo về gói cước khác để có cơ hội tham gia và nhận nhiều chương trình ưu đãi.

Gói SV50 chính là sự chọn lựa hợp lý cho đối tượng khách hàng là sinh viên đang muốn sử dụng giải pháp đa dạng và tiết kiệm cước phí tối đa. Những chương trình khuyến mại mà gói di động SV50 mang đến là những lợi ích thiết thực mà nhà mạng muốn gửi gắm tới các bạn. Hãy mau chóng tham gia gói cước và trải nghiệm những chương trình ưu đãi tốt nhất mà gói cước mang đến nhé.

Mong muốn rằng những thông tin trên đây sẽ có giá trị cùng bạn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.