Tết này Vina sẽ tung ra dịp khuyến mại có tên gọi: "Tết gõ cửa- Đem về những phần quà khủng" với rất nhiều giải thưởng cực kỳ giá trị chẳng hạn như một chiếc SH mode 125cc & hàng trăm món quà lớn nữa. Để có thể rinh về những giải thưởng lớn ở trên các bạn cần phải ĐK gói Family của vinaphone với một thao tác vô cùng nhanh chóng mọi người đã rinh về otô Mercedes E250 thỏa thích đón Tết 2018 rồi đó.

Với ước muốn gửi lời cảm ơn người dùng đang đặt niềm tin và dùng tất cả những gói cước of Vina Fone, vừa xong Vina Fone sắp mở ra một chương trình khuyến mãi cùng với rất nhiều giải thưởng lớn như một chiếc SH mode 125cc & hàng nghìn giải giá trị khác.

Dịp ưu đãi khủng trong ngày Tết âm lịch Mậu Tuất of nhà mạng vinaphone

Khoảng thời điểm tổ chức chương trình hiện được Vina Fone ấn định vào 16/1 cho đến hôm 8 tháng 03 năm 2018 dương còn tận hơn 1 tháng nữa các bạn, để đủ điều kiện rinh những giải lớn trên quý khách cần kích hoạt gói cước Family của Vina & hãy nhớ nạp thẻ Vina mệnh giá trên 100.000đồng hoặc có thể trên 100K/ 1 ngày để có thể nhận mã tham gia buổi quay mã trúng giải với mức giải thưởng gồm có:
Giaỉ tuần sẽ là 45 phần quà, đặc biệt là một chiếc SH mode125 với giá rao bán vào khoảng 67 triệu đồng dựa trên Kq quay dự thưởng mỗi ngày.
Phần thưởng đặc biệt nhất được khách hàng mong đợi là một chiếc Mercedes E250 có giá bán cao hơn 2 tỷ đồng & được Vina chính thức quay trúng thưởng 01 lần vào ngày 11/3 ở những mã dự giải, ngoại trừ các mã các bạn đã trúng giải hàng tuần. Vẫn còn 2 tháng cơ, nếu quý khách hiện đang xài tất cả các gói dịch vụ của Vina mà không biết tới thì phải nhanh đăng ký gói Family để Xuân này rước về một chiếc Mercedes E250 thỏa thích đón xuân Mậu Tuất nha.
Để có thể kích hoạt gói Gia đình-Family mọi người hãy nạp tiền đthoại ở những website bán thẻ cào nổi tiếng và chất lượng thí dụ như: napthe365 mà không cần đi mua thẻ điện thoại, chỉ với một cái click chúng ta là có thể nạp thẻ điện thoại hoàn tất và nhận mã code tham qua chương trình rồi đó.
Các thông tin cũng như List những người trúng giải, Vina sẽ chủ động đến máy of mọi người. Hay quý khách cần phải tra cứu trên những trang web chính thức of Vina Fone.
Gói cước Gia đình nó là 1 gói dịch vụ số một ở VNam với những tính năng cực kỳ hay như chia sẻ dữ liệu ở nhóm trưởng cho một vài người khác cùng nhóm của các bạn theo mong muốn của họ.
Một điều mà bạn cần quan tâm chính là chương trình ưu đãi trên chỉ có áp dụng đến chủ nhóm của gói cước Family và những đầu số của Vina Fone, những nhà mạng khác thì không được tham dự chương trình khuyến mãi trên đâu nhé.

Xuân này hãy dùng thẻ cào Vina để trúng các món quà siêu khủng

Đặc biệt chương trình ưu đãi nghỉ trong đợt nghỉ phép Tết âm lịch 2018 bắt đầu từ 14 tháng 2 tới 20 tháng 02 năm 2018 nhé.
Có gói dịch vụ Family sử dụng lại nhận được giải mang về nhà vậy còn gì hấp dẫn hơn cả đúng không. Để biết thêm những cụ thể nhất đến dịp khuyến mãi trên bạn hãy liên hệ đến số 9191.
Chúc các bạn may mắn, phát lộc & đón cái Tết hạnh phúc, mạnh khỏe cùng gia đình.