Chỉ cách đăng ký gói cước K50 Mobifone sẽ đem lại cho bạn trên toàn quốc có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mại cực hấp dẫn về gọi điện thoại cả nội ngoại mạng. Đây là một trong những các gói cước khủng được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng cho số thuê bao của mình.

Nếu như quý khách vẫn đang lo sợ kiếm tìm cho thuê bao di động của mình một gói cước gọi nội mạng giá ưu đãi để có thể tiết kiệm cước phí tối ưu hàng tháng thì gói cước K50 của nhà mạng Mobifone chắn chắn sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo không thể bỏ qua. Các nội dung cụ thể của gói cước sẽ có luôn trong bài viết sau đây, quý khách hoàn toàn có thể theo dõi.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ gói K50 của Mobifone nhanh chóng nhất

Thuê bao của các bạn nếu đang muốn hưởng các gói ưu đãi hấp dẫn của gói K50 để tha hồ gọi điện cùng với người thânhay bạn bè ở bất cứ nơi đâu thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn sms đăng ký dịch vụ gói K50 theo cú pháp hướng dẫn là :

DK K50 gửi 999

Sau khoảng thời gian là vài giây khi gửi tin nhắn sms đến đầu số tổng đài 999, thuê bao sẽ nhận được tin sms phản hồi từ nhà mạng thông tin và xác nhận đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước K50 của Mobifone, bạn hãy thực hiện đã quá quen thuộc là tắt máy và khởi động lại trước khi sử dụng ưu đãi của gói nhé.

Đăng ký dịch vụ thành công gói cước, thuê bao của các bạn sẽ bị trừ cước 50.000đ vào tài khoản chính, số tiền này tương ứng với mức chi phí đăng ký dịch vụ gói cước K50 của Mobifone. Còn đối với thuê bao trả sau của Mobifone, cước phí sẽ được cộng vào cuối tháng.

Hạn quy định dùng của gói cước: 30 ngày

Yêu cầu về người được thực hiện đăng ký gói cước K50 sẽ là : Tất cả thuê bao trả trước hoặc sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone hiện đang hoạt động cả 2 chiều và có nhận được tin nhắn mời đăng ký nhận chương trình khuyến mại gói cước.

Các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khi đăng ký thành công gói K50 của Mobifone

+ Thuê bao của chính bạn sẽ thỏa sức gọi điện gọi thoại nội mạng hàng tháng đến tất cả đầu số thuê bao của Mobifone trong nước với các cuộc gọi có thời hạn dưới 10 phút.

+ Hơn nữa, thuê bao còn nhận được 50 phút gọi thoại ngoại mạng đến tất cả số thuê bao khác như thuê bao của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel, Vinaphone, Gtel và cố định VNPT trong nước.

+ Sau mỗi chu kỳ sử dụng gói cước K50 của Mobifone sẽ tự động đăng ký nên quý khách không phải thực thi cú pháp đăng ký dịch vụ nhiều lần mã vẫn sử dụng thỏa sức các chương trình ưu đãi, khuyến mại gói cước.

Tuy nhiên, khi dùng hết những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước hoặc vượt quá cuộc gọi là 10 phút thì chi phí nảy sinh vượt gói sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Như vậy cùng các gói khuyến mại hấp dẫn từ gói cước K50 của Mobifone chắc chắn rằng sẽ bảo đảm cho nhu cầu gọi thoại hàng tháng cho thuê bao mà vẫn tiết giảm được hết mức chi phí smartphone. Chúc bạn thực hiện thành công.