Gói tiện ích 8P Mobifone hiện nay đăng là gói tiện ích được rất nhiều khách hàng dùng gói dịch vụ di động tìm hiểu cùng khuyến mại vô cùng ưu đãi lên đến 2GB data tốc độ cao, 1500 phút gọi điện nội mạng với 1500 tin giá 0 đồng. Để kích hoạt gói cước 8P Mobi cũng rất dễ dàng, để biết chi tiết hơn về nội dung đăng kí cũng như đối tượng được nhận lợi ích của gói khuyến mại, người tiêu dùng hãy tìm hiểu những thông tin phía dưới nhé!

Với chỉ 80.000đ/tháng, bạn sẽ nhận ngay 1.500 phút gọi thoại, 1.500 tin nhắn nội mạng và cả dung lượng data siêu đã để truy cập 3G Mobifone nữa. Với đọc bài giới thiệu bên dưới để biết thêm thông tin về những giảm giá của gói tiện ích cũng như phương thức đăng kí gói khuyến mại 8P cho thuê bao Mobifone của mình nhé bạn

Hình thức đăng ký gói tiện ích 8P mạng Mobi

Bây giờ để kích hoạt gói cước ưu đãi 8P Mobifone, thuê bao chỉ cần gửi duy nhất 1 tin nhắn với cú pháp:

DK 8P gửi 999

Cước phí : 80,000đ/lần kích hoạt trừ vào tài khoản gốc cùng thuê bao hòa mạng trả trước và trừ vào hóa đơn hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công đối với thuê bao trả trước và tới ngày 30 hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

Đối tượng kích hoạt: Thuê bao trả trước và hòa mạng trả sau mạng Mobi đang làm việc 2 chiều nhận được tin mời đăng ký gói cước 8P từ Mobifone.

Phạm vi áp dụng: Gói khuyến mại được triển khai tại các tỉnh thuộc Mobifone khu vực 8 bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Ưu đãi nếu đăng kí gói cước 8P mạng Mobifone

gói ưu đãi 8P Mobi triển khai dịch vụ cho người tiêu dùng combo ưu đãi vô cùng thiết thực:

  • Lợi ích gọi thoại cùng mạng Mobi: 1.500 phút gọi (áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút).
  • Khuyến mại SMS giá 0 đồng Mobi: 1.500 tin nhắn – tối đa 50 tin nhắn/ngày.
  • Ưu đãi dung lượng data 3G tốc độ cao: 2GB. Hết data ưu đãi ngắt kết nối, không nảy sinh thêm chi phí. Nếu khách hàng có mong muốn tiếp tục sử dụng quý khách hàng hoàn toàn có thể gia hạn gói khuyến mại trước thời hạn hoặc mua thêm dung lượng data để dùng.

Lưu ý:

o Phương thức test khuyến mại Mobi: Gửi tin KT DSKM gửi 999 quý khách hàng sẽ kiểm tra được thuê bao của mình có nằm trong đối tượng được tham gia khuyến mại gói khuyến mại 8P hay không.

o Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước: Soạn tin KT 8P gửi 999. Quý khách nên thường xem lại dung lượng data còn lại của gói ưu đãi để hoàn toàn có thể quản lý tốt nhất tài khoản điện thoại di động của mình.

o Muốn gia hạn gói cước 8P Mobifone trước chu kỳ: Soạn GH 8P gửi 999

Với những ưu đãi thú vị này, hy vọng quý khách Mobifone sẽ thỏa thích hơn trong thời gian sử dụng tất cả dịch vụ của đơn vụ cung ứng mạng và có những phút trải nghiệm tuyệt vời bên bạn bè, người thân nhé. Chúc người tiêu dùng thành công.