Mua thẻ cào mobifone là một nhu cầu luôn thường trực đối với các thuê bao di động mobifone, bởi ngoài đáp ứng việc nạp tiền điện thoại, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ mobifone vào rất nhiều các công việc khác: tặng thẻ cào cho người thân, bạn bè, trả thưởng cho nhân viên,….

Thấu hiểu được tầm quan trọng của thẻ cào mobifone trong cuộc sống của người dùng. Hiện nay nhà mạng mobifone đã mang đến rất nhiều hình thức mua thẻ mobifone khác nhau. Vậy đâu mới là cách mua tiện lợi nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về các cách mua mã thẻ mobifone thịnh hành nhất.

mua thẻ cào mobifone

Những cách mua thẻ cào mobifone được sử dụng nhiều nhất

Có rất nhiều cách mua thẻ mobifone mà chúng ta có thể kể đến như: mua thẻ mobifone dạng giấy, mua mã thẻ mobifone bằng sms, mua thẻ mobifone trực tuyến,…Tuy nhiên trong số đó chỉ có 2 cách: mua thẻ giấy và mua trực tuyến là phổ biến và dễ sử dụng nhất, được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng nhất.

Chính vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 2 cách mua thẻ nhanh gọn nhất.

mua thẻ điện thoại mobifone

1. Cách mua thẻ cào mobifone dạng giấy

Để thực hiện mua thẻ mobifone dạng giấy, bạn cần ra ngoài các của hàng, đại lý phân phối thẻ cào điện thoại để mua. Việc này tuy là mất khá nhiều thời gian & công sức nhưng vẫn được đông đảo khách hàng áp dụng bởi tính phổ biến. Thông thường bạn cũng chỉ cần tiện đường đi học, đi làm về ghé qua cửa hàng bán thẻ để mua. Hoặc cũng có thể mua tại các quán nước ven đường.

Loại thẻ mobifone dạng giấy hiện đang được bày bán rộng rãi, phổ biến ở khắp mọi nơi trên toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn có thể mua được một cách đơn giản dễ dàng nhất chỉ cần trong người có tiền mặt.

Tuy nhiên cách mua thẻ online này vẫn còn nhiều mặt hạn chế nhất định, chẳng hạn như không mua được vào lúc nửa đêm hay ngày mưa gió. Bởi vào các thời điểm đó cửa hàng đã đóng cửa hoặc khách hàng không tiện đường ra ngoài mua được. Ngoài ra, nếu không may khách hàng còn có thể mua phải thẻ giả hoặc làm rách mất mã số thẻ trước khi nạp vào điện thoại.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi hiện nay đã có hình thức mua thẻ cào online rất tiện lợi, khắc phục mọi hạn chế trên.

2. Cách mua thẻ cào mobifone online

Mua thẻ cào online mobifone hiện đang là cách tiện lợi nhất được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng. Hình thức này được hứa hẹn trong tương lai sẽ thay thế hoàn toàn cho cách mua thẻ giấy.

Để mua mã thẻ mobifone online, khách hàng chỉ cần có một thiết bị truy cập được internet và một tài khoản ngân hàng là sẽ nhanh chóng thực hiện được giao dịch mua thẻ cào mobifone trên các trang web bán thẻ trực tuyến.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là trong tích tắc khách hàng đã có ngay mã thẻ trong tay mà không mất công đi đâu cả. Ngoài ra, khách hàng không phải lo lắng đến tình trạng mua phải thẻ giả, thẻ rách,…Quá tiện lợi phải không nào?

Nếu có nhu cầu mua mã thẻ cào viettel bạn có thể truy cập link và tìm hiểu những thông tin hấp dẫn nhất nhé. 

Như vậy thông qua bài viết này, các bạn đã nắm được 2 cách mua thẻ cào mobifone đang được áp dụng phổ biến nhất.

Chúc bạn lựa chọn được cách mua thẻ phù hợp, tiện lợi nhất trong mọi hoàn cảnh.