Sapa được nổi tiếng với các bức tranh tuyết phủ thì Tà Xùa ngay lúc này nằm tại thị xã Bắc Yên, tỉnh Sơn La hiện đang là chỗ tham quan đc hàng ngàn khách DL để ý, đặc biệt là những phượt thủ muốn săn mây, với nhiều lớp mây rộng lớn đẹp tuyệt vời trải dài đến cuối chân trời. Thế quý khách đã trau dồi thêm cho bản thân mọi hành trang gì để mà tới Tà Xùa một trong những địa điểm hiện được đặt tên là thiên đường mây tại mặt đất ấy hay chưa?

Xe cộ đến Tà Xùa

Đối với một số bạn tới phương tiện xe máy chúng ta nên di chuyển theo đường Quốc lộ số 32 chiều về Nhổn, khi đến ngã rẽ Thu Cúc quý khách bắt xe đến Bắc Yên. Lúc này Tà Xùa chỉ còn cách các bạn khoảng 13 km thôi!

Các chú ý trong khi tới dã ngoại Tà Xùa

Ô tô: Ngay lúc này các bạn có thể đi xe khách ngay nhà xe Yên Nghĩa đi lên huyện ủy Phù Yên tiếp theo bắt xe ôm đi đến thị xã Tà Xùa.
Còn đối với những du khách ở xa chúng mình hãy dùng máy bay để đến sân bay HNội, để không tốn nhiều tiền đến cho tua phượt bạn phải nhanh chóng book vé máy bay rẻ nhất tại một số website rao bán vé máy bay có tiếng hiện tại sau đó di chuyển bằng tất cả những loại xe như trên để có thể ghé qua Tà Xùa.

Thời gian DL lý tưởng trên Tà xùa là mùa nào?

Thời điểm DL đẹp nhất trên Tà Xùa là vào tháng 9 cho tới tháng 4 theo dương lịch, khi đó nền nhiệt độ buổi trưa vào khoảng 21 độ & ko thấp hơn 3 độ. Nếu mà nền nhiệt độ quá lạnh sẽ diễn ra mưa tuyết dưới núi, hàng năm cứ vào thời điểm này thời tiết nơi đây cực kỳ thuận lợi là cơ hội săn mây tuyệt nhất.
Một nơi phượt Tà Xùa cực kỳ đẹp nhất đó chính là từ ngã 3 trung tâm Tà Xùa & đi thẳng đường đến Háng Đồng.
Tầm 10 giờ sáng chốn này đc sương sớm phủ kín trên núi bởi vì Tà Xùa đc bảo vệ với rất nhiều dãy núi cao lớn hùng vĩ. Cùng với là các tảng mây dày và nhẹ trôi như là từng làn sóng vỗ dịu êm, khi mà được mặt trời chiếu lên sẽ phác họa lên 1 hình ảnh vô cùng tuyệt vời & chốn đây đang được ví như là 1 thiên đường ngay trên VN.

Các chú ý trong khi đi du lịch Tà Xùa

Nếu như tới phượt Tà Xùa quý khách hãy để ý đem đi:

Nếu mà tới săn mây ở Tà Xùa cần phải sử dụng bằng phương tiện gì?

Đồ dùng cá nhân: Vì nền nhiệt độ nơi đây buổi tối & buổi trưa chênh lệch rất nhiều do vậy chúng ta cần mang đi một số đồ đạc cá nhân gồm có: áo ấm, kính. Nhất là quý khách cần phải nhớ trang bị áo ấm khi mà đến vào mùa đông. Tiếp theo du khách phải hỏi chính xác đến thời tiết nơi này để mà có được một địa điểm tham quan tốt nhất, một số hướng chụp để mọi người sẽ chụp được những khoảnh khắc có 1 ko 2.
Tới buổi tối nhiệt độ trên núi giảm sâu có tám độ, nếu mức nhiệt buổi tối hạ xuống sâu các phượt thủ dễ bị ho, sốt vì vậy khi đến phượt bạn cần phải đem theo thuốc cảm để giữ gìn thật tốt sức khỏe đến hành trình săn mấy of chúng mình.
Với một vài thông tin ở trên của chúng tôi, hi vọng chúng mình sẽ có được cho mình một hàng trình phượt Tà Xùa thú vị nhất.