Cùng với mùa Christmas trên cả nước, vào mỗi mùa Christmas là mỗi tuyến phố ở TT Sài Gòn đều sẽ rất huyên náo. Cả những thị trấn bé cho đến những trung tâm thương mại sầm uất đều mang lên mình các ánh sáng cuốn hút. Chốn đây được nhắc đến là một trong những chốn tham quan cực kỳ hấp dẫn nhất tại TP Hồ Chí Minh vào ngày lễ Noel.

Các địa điểm bày trí lễ hội Noel đẹp ở trên Sài Gòn

Khi đi du lịch Sài Gòn vào trong ngày lễ Noel du khách ko được bỏ mất một số địa điểm vô cùng tuyệt điển hình là:
Sai Gon Center là một trong các nơi TM số 1 ở Sài Gòn do vậy mà tới lễ Giáng Sinh trung tâm được trang trí rất là đẹp, cùng rất nhiều nối thiết kế bày trí Gíang sinh rất là đồ sộ. Với rất nhiều cây Thông khổng lồ, rất nhiều cố xe ngựa,muôn thú, cụ già noel ngộ nghĩnh được bày trí bên ngoài nơi ra vào đến tất cả những tầng lầu của TT TM.
Làm cho mỗi một khách du lịch khi mà du lịch tại Sai Gon Center đều trầm trồ hiện đã được mệnh danh như là chốn thiên đàng thứ 2 của đất nước Nhật Bản đi cùng là vô số tác phẩm trang trí điêu luyện, Takashimaya đã trở thành 1 địa điểm thăm quan lôi cuốn nhất ở chốn đây.
Điểm đến thứ 2 đó là các giáo đường lớn ở trên TT Sài Gòn, tới tối hai bốn hầu hết các con chiên ở trên thành phố HCM đều quy tụ đến chốn này hát vang tất cả các bài hát thánh ca chúc mùng mùa Giáng Sinh cùng với một năm hạnh phúc.
Tuyến phố đang được mệnh danh là thánh đường chỉ dành cho nghệ thuật đg phố, phố Nguyễn Huệ luôn được trang trí với vô số ánh sáng đủ màu lấp lánh từ rất nhiều nhà hàng.
Ngôi làng tuyết trên TP Hồ Chí Minh: Nếu mà mọi người muốn được cảm nhận thử 1 nền nhiệt băng tuyết giống hệt như tiết trời tại Đức du khách nên tham quan nơi đây, đến dịp lễ hội Noel là Sài Gòn đều được mô phỏng một hình ảnh băng tuyết luôn trong lòng thành phố HCM kèm theo vô vàn đồi tuyết, ông già tuyết... mang theo độ rộng tầm 4000 m2, bạn có thể trượt băng và nhiều trò chơi lôi cuốn khác nữa. Bản thân tôi tin rằng Thị trấn tuyết rơi trên Thành phố HCM sẽ thành một chốn hấp dẫn của du khách khi tới lễ hội Christmas đó nhe.

Một số chốn trang hoàng lễ Christmas đẹp ở trên Sài Gòn

Tiệm coffee -5 độ C: Đối với những bạn không hề ưa sự ồn ào hoặc có thể ko thích thú mua sắm thì Cửa hàng cà phê -5 °C chính là 1 chọn lựa số 1 khi mà đến Sài Gòn. Cùng với những tác phẩm trang hoàng rất tinh tế trên mức khung cảnh lượng nhiệt trong cửa hàng đóng thành băng -5 độ từ ghế, cho đến ly nước, tường ngăn... bạn nên tới đây với người thân cảm nhận 1 cốc coffee trong nền nhiệt độ băng giá sẽ là 1 điểm tới sẽ không khi nào lãng quên trong khi ghé thăm nơi này.
Để có thể nhìm ngắm 1 lễ Giáng Sinh tại các địa danh đẹp nhất trong thành phố Hồ Chí Minh, thì các du khách chốn xa chẳng hạn như: Đà Nẵng, Khánh Hòa...chúng ta phải sử dụng phương tiện hàng không cùng cách book vé máy bay rẻ nhất để đi đến các.