Con người hiện đang sống trong thế giới an toàn mạng không được bảo đảm vì thế người xấu hay mở tin tức bí mật từ bất kể cá nhân chỉ qua một tấm hình được chia sẻ trên mạng đó là thông tin về máy bay của bạn. Các bạn nên biết là việc đăng vé chuyến bay of chúng ta lên trên internet thì cũng tương đương chúng ta đã công khai tin tức of chính mình trên ấy.

Tải ảnh vé máy bay lên trên Face-sai lầm mà bạn không thể ngờ


Lý do ko nên chia sẻ tầm hình thẻ lên chuyến bay of bạn lên trên bất kỳ mạng xã hội
Hacker dễ dàng biết đc gì khi bạn chia sẻ hình ảnh thông tin về máy bay of mình lên mạng xã hội.
Hãng hàng không: Trên thông tin về chuyến bay of chính mình cung cấp tên hãng máy bay hành khách đã chọn nhằm di chuyển.
Danh xưng đầy đủ: Tên chi tiết của bạn đc viết trên vé máy bay giúp bất cứ ai có thể tìm nó trên FB hay bất kỳ cổng thông tin gì và đào bới lai lịch của chúng ta.
Mã di chuyển: Chặng bay chuẩn xác các bạn đang sử dụng đc hiển thị ở trên thẻ bay nhờ ấy dễ dàng kiểm tra ra điểm tới, ghế ngồi.
Thời giờ của chuyến đi: Người khác có thể thấy chính xác lúc chặng bay of chính mình bay với thì giờ chuyến bay of chúng ta đáp đó là lúc nào.
Viết đến đây, mọi thứ đều đã rõ. Điều này thật sự nguy hiểm mỗi khi nghĩ đến vấn đề người xấu dễ dàng ăn trộm đc hồ sơ riêng của ai đó.
Chiếm lấy chỗ ngồi: Hacker đánh cắp thông tin của các bạn kèm theo nơi đến of bạn để mà chiếm lấy số ghế of quý khách vừa đặt ở trên cổng thông tin của đại lý vé.
Lấy cắp số vé máy bay trên mạng: kẻ xấu có thể đặt ghế ngồi & lượng vé. Sử dụng cách này hacker sẽ lấy họ tên chính xác of chúng ta để mà nâng cấp chỗ ngồi.
Code vé máy bay: Bọn xấu có thể nhanh chóng chụp được ảnh vé rồi tận dụng bar code đấy cùng các thông tin cá nhân ở trên vé máy bay của các bạn để mà làm rất nhiều việc bất chính.
Như là quý khách thấy đó chỉ có một bức ảnh vé tàu bay đăng lên Face thì mọi người rất nhanh chóng đánh cắp lý lịch, thẻ tín dụng của các bạn, nếu tiền trong thẻ NH & các bạn luôn xài nó kèm theo số nhà của mình & các tin tức cá nhân, ko khác gì bạn sắp mở cánh cửa ngân hàng để hacker ghé thăm cả. Nếu mà nói điều ấy không có gì nguy hại thì quá sai.

 

 

Đăng hình vé máy bay lên Facebook-điều khủng khiếp mà quý khách chẳng nghĩ đến


Hành khách phải cẩn thận hơn nữa khi mà khoe bất cứ điều gì lên trên Face, hành khách có thể che dấu lý lịch cá nhân,số vé với cách khiến chúng che khuất tại bức hình tung lên, tuy nhiên tôi nhắn nhủ rằng hành khách không được đăng tải một tin tức nào lên trên FACEBOOK đặc biệt là vé máy bay bởi vì nó vô cùng nguy hiểm.
Tôi hi vọng, sau khi xem bài viết này bạn có thể thay đổi thói quen đăng tải vé máy bay lên trên Face. Nó giúp cho quý khách tránh được tình trạng ăn cắp danh tính & thông tin giúp cho bạn an toàn hơn trong thế giới rất nhiều bất ổn này nhé. Mong các bạn sẽ có 1 hành trình an lành và vui.

>> Tham khảo thêm >> Đà Nẵng chứa các địa điểm vui chơi nào