Không ngẫu nhiên mọi người khẳng định Đà Nẵng là một nơi nên sống nhất tại VN. Ở trung điểm đất nước, Đà Nẵng xinh đẹp mang những địa danh hấp dẫn vô số du khách trong nước và ngoại tới tham quan.

Nên du lịch tp Đà Nẵng thời gian nào

Mùa vùng này được phân chia hai mùa rõ rệt : mùa mưa nhiều và mùa khô ráo. Thời gian thích hợp du khách nên khởi hành tham quan ước chừng tháng 1 đến 8 hàng năm, mùa khô ráo phù hợp với một số hoạt động vui chơi như bơi. Khoảng tầm tháng 4 - 5, một số thời điểm đó chính là thời điểm đông khách khách đến thăm quan rất đông nên mọi người cần mua vé và nhà nghỉ sớm để phòng tình trạng cước tăng.
Hướng dẫn thăm quan Đà Nẵng

Cách đi thành phố Đà Nẵng

Các bạn lựa chọn đến Đà Nẵng bằng máy bay, tàu và bus. Những người lân cận hay các thanh niên thường lựa chọn xe máy thưởng thức các cung đường gần biển tại dải đất xinh đẹp. Hiện giờ hàng không rất phổ biến, cước phí ko đắt khoảng chừng 400.000 đ - 2 triệu. Nhiều bên tàu bay hay tung ra những vé máy bay khuyến mãi giá vé đi Đà Nẵng chỉ từ 0-đồng. Thời điểm đáp máy bay xuống ga Đà Nẵng quý khách hãy thuê mô tô tầm phí 80-150k/ng or bắt đầu từ sân bay vào trung tâm Đà Nẵng nhờ ô tô giá 250.000. Cước đi ôtô Đà Nẵng khá đắt 15.000đ/km, quý khách sử dụng phương tiện di chuyển những địa danh bằng hình thức đó du khách cần cân nhắc. Hay du khách có thể đi tour, thông thường tại Hotel bao luôn cả điều đấy.

Những điểm du lịch ở Đà Nẵng

Thứ nhất cần kể tới bãi tắm Mỹ Khê. Từng được nhận xét là 1 của những bãi tắm quyến rũ số 1 trái đất, bãi biển Mỹ Khê có cát mịn dài nhờ những chặng dừa mát rất thích hợp đối với một số hoạt động giải trí ngoài trời. Nước suốt năm ấm áp, trong xanh thuận lợi để tắm. Xung quanh có những nhà hàng ăn uống, đặc biệt cua ghẹ tươi ngon giá phải chăng.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách Đà Nẵng tầm 8km Ngũ Hành Sơn gồm năm quả núi cạnh sườn. Là nơi giao thoa rùng núi nước biển đất trời tại nơi đây bạn như bay vào nơi bồng lai. Các rừng và ngôi chùa nơi này đc đi liền sự kiện lịch sử. Đứng trên các chóp núi, bạn ngắm các cảnh vật, cảnh đẹp hữu tình ở Đà Nẵng.
Bana Hill xa điểm giữa thành phố khoảng 40 kilomet, cao 1500m với mực nước biển, không khó cả năm trong lành. Thời tiết Ba Na Hill biến động theo ngày, mỗi ngày chứa 4 thời tiết. Bana Hill có nhiều công trình xây dựng theo kiểu của Pháp đặc trưng với những lâu đài cổ kính, cách bố trí thường thay đổi. Nơi đây phân biệt vùng dân dù vậy vẫn phong phú một số trò chơi với tất cả lứa tuổi.
Tại Đà Nẵng gồm các địa danh đẹp khác ví dụ làng đá Non Nước, Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai,... Qúy khách có tgian hãy du lịch Cù Lao Chàm, vịnh Lăng Cô, Hội An,...