Nổi tiếng là một mảnh anh dũng giai đoạn chiến tranh Quảng Bình còn có những cảnh đẹp lôi kéo rất đông quý khách đến du lịch. Đến Quảng Bình du khách đc hòa mình giữa biển Nhật lệ thơ mộng với những hang & động kỳ bí

Qúy khách nên thăm quan Quảng Bình mùa như nào

Khí hậu ở tại Quảng Bình sẽ được phân chia làm hai giai đoạn khác nhau : mùa mưa bão và giai đoạn nắng. Giai đoạn mưa hình thành khoảng từ tháng 9 tới T3 năm sau, mùa mưa bão tại Quảng Bình thường có bão lớn dẫn tới trạng thái lũ lụt kéo dài khó khăn cho tham quan, hành khách đừng nên du lịch trong thời kỳ mưa bão. Tình huống bắt buộc đi trong thời kỳ mưa thì khách nên đọc dự đoán khí hậu nhằm phòng tránh tác động of thời tiết. Giai đoạn khô hình thành tầm tháng 4 - tháng 8, chính là thời kỳ tuyệt vời để cho thăm quan. Bởi ảnh hưởng of gió Tây Nam làm cho giai đoạn ít mưa mang hình thái nóng và khô khan tuy nhiên nơi này sát biển nên khí hậu giai đoạn khô ở nơi đây khá dễ chịu.

Phương tiện đi Quảng Bình

Hiện nay có nhiều cách thức đi lại cho nên hành khách có nhiều phương án. Hàng ko là một loại hình cực nhanh và thuận lợi với du khách xa xôi. Nhiều đơn vị máy bay thường xuyên triển khai khuyến mại vé rẻ tới nơi đây, khách có thể săn vé máy bay ở bất cứ lúc nào. Hoặc quý khách mua vé máy bay giá rẻ tại những cửa hàng vé máy bay giá cực rẻ, khách cần thông tin trước đến cửa hàng vé máy bay giá rẻ nhằm mua đc vé tàu bay giá rẻ nhất.
Chi tiết những gì nên tham khảo lúc đến Quảng Bình

Cùng cách thức đi lại hàng không những khách hàng ở nơi xa có thể chọn lựa hình thức du lịch bằng xe lửa đi đến Quảng Bình, mặc dù không nhanh như máy bay nhưng di chuyển nhờ tàu hỏa hành khách được đc ngắm nhìn cảnh sắc ở chặng đường of mình. Đối với khách gần nên chọn phương tiện du lịch bằng ô tô hay thuyền.

Những địa danh thăm quan đẹp khi đến Quảng Bình

Bãi tắm Nhật Lệ
Nằm giữa thành phố Đồng Hới biển Nhật Lệ là một địa điểm thu hút quý khách du lịch bậc nhất Quảng Bình. Bãi tắm mang nét đẹp hoang sơ ko có những ảnh hưởng từ loài người. Dòng nước mầu trong xanh với dải cát mịn trải dài phù hợp đối với tắm biển & vui chơi. Tới nơi đây, quý khách nên thưởng thức hải sản ở ven biển có nhiều hàng quán nấu tôm cua rất ngon với giá cả khá rẻ.
Hang động Phong Nha
Động Kẻ Bàng là 1 nhóm hang và động được nhiều bạn bè ngoài nước tới thăm. Hang động phân làm 2 là động khô cạn với hang ướt. Đi hang động khô cạn rất dễ dàng, quý khách chỉ việc leo những bậc tam cấp để vào đc. Với hang có nước muốn vào sâu trong quý khách cần đi bằng xuồng bè. Lúc tới hang động bạn sẽ sửng sốt bởi nét đẹp từ nhiều khối đá thạch tự nhiên huyền bí lấp lánh. Chú ý nhiệt độ bên trong hang động bé hơn ngoài nhiều, quý khách cần đem theo trang phục dài tránh sốc nhiệt.